TẠI SAO BẠN CẦN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MANG LAN CHO VĂN PHÒNG CỦA MÌNH

Mạng LAN không chỉ tạo thành một mạng lưới các máy tính. Mạng LAN cũng tạo thành một mạng lưới liên kết con người. Một văn phòng, bao gồm các phòng ban khác nhau và nhân viên làm việc trên các công việc khác nhau có thể cùng thực hiện để hoạt động một lúc trên một mạng LAN đã được cài đặt. ISC là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt và thi công mạng LAN.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt hệ thống mạng LAN nhanh nhất và hiệu quả nhất !

TẠI SAO BẠN CẦN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MANG LAN CHO VĂN PHÒNG CỦA MÌNH.

Chúng tôi xin chia sẽ những lợi ích tuyệt vời và cũng chính là những lý do mà hầu hết 90% các doanh nghiệp, tổ chức đều sử dụng và lắp đặt hệ thống mạng LAN

 1. Mạng LAN cho phép công ty bạn chia sẻ tài nguyên, thiết bị trong văn phòng tốt nhất

Khi công ty bạn lắp đặt mạng LAN, toàn bộ những tài nguyên, những thiết bị trong văn phòng công ty bạn như máy in laser, modem, các thiết bị đồ họa và các đơn vị lưu trữ dữ liệu có thể được chia sẻ với nhau. Điều này cũng cho phép nhiều người dùng truy cập vào các nguồn tài nguyên, nguồn dữ liệu cùng một lúc. Phần mềm và các chương trình có thể được lưu trữ tại một nơi phổ biến mà mọi người dễ dàng sử dụng được và những người có nhu cầu có thể truy cập nhanh chóng. Việc chia sẻ tài nguyên còn cho phép công ty bạn tìm kiếm và mua các thiết bị tinh vi hơn, nhanh hơn.

 1. Giao tiếp

Việc công ty bạn sử dụng mạng LAN, điều đó cho phép các máy tính của công ty bạn sẽ thực hiện được thêm một công việc nữa là các máy tính đó sẽ như một thiết bị liên lạc với mọi người trong văn phòng. Bạn có thể sử dụng máy tính để gửi tin nhắn, thông tin trên màn hình của máy tính khác trong văn phòng. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian đi lại gặp mặt trực tiếp để nói chuyện, trao đổi thông tin. Trên một phương diện khác những tin nhắn trao đổi trên các máy tính sẽ được lưu trữ lại, khi cần thiết bạn có thể lấy nó ra và xem lại nội dung trên cửa sổ tin nhắn đó. Điều này giúp công ty bạn giảm bớt những cuộc họp đối mặt, cũng là một cách để nhân viên lưu trữ lại các nội dung cần làm việc hoặc những kế hoạch cần triển khai được chi tiết hơn.

  Sửa máy in tận nơi chuyên nghiệp

3.Bảo vệ

Các máy tính có khả năng khi được kết nối trên một mạng LAN sẽ giúp lưu trữ thông tin tốt hơn, những thông tin đó được lưu trữ tại một nơi rất an toàn cho toàn bộ dữ liệu của công ty bạn, nơi lưu trữ dữ liệu sẽ được xây dựng hệ thống tường lửa bảo vệ tránh được những xâm nhập từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến thông tin của công ty bạn. Sử dụng mạng LAN, người dùng cũng có thể lưu trữ các tập tin của họ trên một máy tính như là một phần của hệ thống mạng LAN. Một mạng LAN đã được xây dựng với tính năng bảo mật hầu như không một ai có thể xâm nhập và lấy dữ liệu đó.

4. Mạng LAN cho phép bạn sử dụng máy tính trở nên dễ dàng hơn

Một mạng LAN có sức chứa rất lớn. Điều đó cho phép một nhân việc có thể dễ dàng di chuyển từ phòng ban này sang phòng ban khác hoặc việc di chuyển máy tính từ nơi này sang nơi khác cũng rất dễ dàng. Máy tính bạn mới mua cũng có thể được thêm vào một cách dễ dàng, hoặc những gỡ bỏ những cái không cần thiết. Mạng LAN giúp cho người sử dụng, giảm thiệt hại tối thiểu là luôn mang đến những lợi ích kết nối tốt nhất.

Một Local Area Network chắc chắn không phải là giải pháp duy nhất cho một văn phòng để chia sẻ sức mạnh của việc kinh doanh, nhưng nó chắc chắn là một phương tiện để kết hợp sức mạnh của các máy tính trong một văn phòng, và đồng thời cũng duy trì sự độc lập của các máy tính. LAN làm cho văn phòng công ty bạn trở nên gọn gàng hơn, tiện lợi hơn và giúp tăng hiệu quả hoạt động của các thiết bị trong văn phòng, cũng như nguồn nhân lực của công ty.

  Dịch vụ bảo trì máy tính cho các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP HCM

Hiểu rất rõ về những lợi ích của mạng LAN mang lại chúng tôi không ngừng cải tiến và đưa ra nhiều mô hình lắp đặt mạng LAN thích hợp nhất với từng công ty.

CÁC DỊCH VỤ THI CÔNG MẠNG ĐANG LÀ THẾ MẠNH CỦA ISC.

 1. HỆ THỐNG MÁY CHỦ
 • Lắp đặt, nâng cấp hệ thống máy chủ, đảm bảo tối ưu hóa hiệu suất sử dụng.
 • Quản lý và bảo trì phần cứng.
 • Khảo sát, thiết kế, lắp đặt theo quy mô công ty, phòng Internet, quán cafe, hộ gia đình, trường học…
 • Thiết lập hệ thống bảo mật, chống virut cho máy chủ.
 • Bảo trì định kỳ hoặc theo yêu cầu của từng đơn vị.
 1. GIẢI PHÁP MẠNG THEO YÊU CẦU: mail server, web server, file server, Anti virut server…

QUY TRÌNH THI CÔNG MẠNG TUÂN THỦ CÁC QUY TẮC SAU

Gần 5 năm kinh nghiệm trong ngành THI CÔNG MẠNG, kết hợp với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao năng nổ đầy nhiệt huyết. Công ty chúng tôi đã để lại ấn tượng tuyệt vời trong lòng mỗi khách hàng. Giúp bạn thiết kế, lắp đặt, giải quyết các sự cố mạng chia sẻ, kết nối dữ liệu một cách dễ dàng, hợp lý và kinh tế nhất. Quy trình lắp đặt hệ thống mạng LAN được tuân thủ theo các bước sau:

  1. KHẢO SÁT VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG MẠNG