Sửa máy in tận nơi chuyên nghiệp

Máy in của bạn bị hư? Máy in kẹt giấy? Máy in in ra bản in bị mờ, lem, sọc dọc. Công ty Sửa máy in chúng tôi nhận Sửa máy in tận nơi nằm trong top 5 công ty về sửa chữa máy in tại Tp.HCM trong suốt 5 năm qua

Sửa máy in tận nơi chuyên nghiệp

Đa phần mọi người đều không rành về việc sửa máy in. Máy in được cấu tạo khá phức tạp, các chi tiết máy nhỏ và rất khó khăn khi không có linh kiện và thiết bị để tự sửa chữa. Điều đó làm cho nhiều khách hàng phải bỏ cuộc khi tìm cách tự khắc phục. Gặp sự cố!!! Như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Nhằm tránh việc khách hàng phải chờ đợi hàng giờ và tốn thời gian cũng như chi phí đi lại dịch vụ sửa máy in tại nhà của chúng tôi đáp ứng yêu cầu nhanh chóng trong vòng 45 phút, uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Việc sở hữu một cái máy in tiết kiệm rất nhiều chi phí ghi chép, bút giấy, ngày nay máy in đã rẻ hơn rất nhiều với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng như Canon, HP, Brother,… Dù đó là máy in trắng đen hay máy in màu thì trong quá trình sử dụng chắc hẳn cũng có lúc gặp sự cố.

Máy in của bạn bị hư!

Đã có Dịch vụ sửa máy in

HOTLINE:  

Chúng tôi chuyên sửa chữa các bệnh, tình trạng khó của máy in như: “máy in bị kẹt giấy, tắc đầu phun, hư thước canh, máy in bị dính giấy, hư cơ, hư hộp quang, hư cảm biến…” đảm bảo mọi sự cố về máy in sẽ được chúng tôi sửa trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỰ SỬA MÁY IN KHI BỊ LỖI (MIỄN PHÍ)

Đối với các lỗi xảy ra với máy in thông thường, không đòi hỏi phải thao tác và sửa bên trong máy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng tự sửa. Khách hàng chỉ cần gọi vào tổng đài sửa máy in của chúng tôi:   kỹ thuật máy in sẽ trực tiếp lắng nghe tình trạng và hướng dẫn chi tiết qua điện thoại, email hoặc teamview để khách hàng có thể tự sửa chữa. Download Teamview tại đây!

  Dịch vụ bảo trì máy tính cho các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP HCM

LÚC NÀO KHÁCH HÀNG CẦN GỌI SỬA MÁY IN ?

Máy in bị kẹt giấy, không gắp được giấy ra khỏi máy, máy báo lỗi không in được.
Máy in bị dính giấy lỗi do rơ le tách giấy.
Máy in ra mực không khô và có dấu hiệu gợn bụi cụm sấy hư.
Hư bao lụa cuốn giấy vào bị nhăn giấy.
Máy in hư Board nguồn, Board Format gây mất nguồn, không điều khiển được
Máy in đang in kêu rất to
Máy in lệch nhông đá giấy trượt (loại trừ nguyên nhân hư quả đào)
Máy in báo lỗi Toner Low gây ra tình trạng không nhận hộp mực khiến không thể ra lệnh in

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ CỦA SỬA CHỮA MÁY TÍNH HCM

Kỹ thuật sửa máy in tận nơi có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng gọi sửa máy in, trong vòng 45 phút chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra tình trạng máy in, lỗi, sự cố nhằm đưa ra hướng khắc phục sửa chữa nhanh nhất cho khách hàng, giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm chi phí đi lại.

Chúng tôi ưu tiên việc sửa chữa máy in nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Nếu không thể khắc phục được mới tiến hành thay thế linh kiện cần thiết trong trường hợp máy in hư quá nặng.
Thao tác tiến hành sửa máy in được thực hiện ngay sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng về giá và chi phí; kỹ thuật sẽ tiến hành thao tác trực tiếp trước sự chứng kiến khách hàng.

  TẠI SAO BẠN CẦN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MANG LAN CHO VĂN PHÒNG CỦA MÌNH

Mọi sự cố đảm bảo kỹ thuật giỏi nhất của chúng tôi thao tác và sửa chữa nhằm tránh việc sau khi sửa máy in tình trạng máy bị nặng thêm hoặc không khắc phục triệt để.
Linh kiện thay thế và sửa chữa có đủ các thương hiệu trong nghành in như Canon, HP, Brother, Xerox, Panasonic, Ricoh, Epson, Samsung, Lexmark, Sharp… nên việc sửa chữa được thực hiện ngay tại chỗ.

TRƯỜNG HỢP CẦN PHẢI MANG MÁY IN VỀ CÔNG TY ĐỂ TIẾN HÀNH SỬA CHỮA

“Có những lỗi máy in rất nặng khiến việc sửa chữa mất nhiều thời gian và không thể hoàn thành thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng tình trạng để trao đổi về việc nhận máy về công ty”.

Kỹ thuật sẽ bung toàn bộ máy cũng như linh kiện bên trong để khách hàng ký tên bằng viết lông dầu lên tất cả các linh kiện của máy in nhằm tránh việc đánh tráo hoặc thất lạc linh kiện máy in trong qua trình sửa chữa.

Lập chỉ mục biên nhận linh kiện thiết bị theo mẫu của công ty ban hành và có đính kèm dấu treo công ty để đảm bảo linh kiện được kê khai đúng thông số và đảm bảo sự tin tưởng từ khách hàng
Trước khi tiến hành sửa chữa chi tiết chúng tôi sẽ báo giá, và nội dung sửa chữa để khách hàng tham khảo chọn và quyết định có nên tiếp tục sửa máy in hay không.

Quá trình sửa chữa hoàn tất sẽ được nhân viên gọi điện thông báo cho khách hàng thời gian giao máy và test máy. Sau khi hoàn tất kỹ thuật đối chiếu phiếu biên nhận lập phiếu dịch vụ kỹ thuật thu phí và dán tem bảo hành cho khách hàng.

LỢI ÍCH CAO NHẤT KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SỬA MÁY TÍNH HCM

Thời gian sửa chữa được bảo hành lâu nhất so với các đơn vị khác 12 tháng.
Linh kiện thiết bị thay thế giá gốc không phát sinh chi phí khác.Sau khi sửa máy in mà tình trạng vẫn lặp lại như cũ thì chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% chi phí sửa chữa cho khách hàng.
Khách hàng sửa chữa máy in sẽ được tặng kèm voucher nạp mực in giảm giá 40%.
Hỗ trợ tư vấn xử lý lỗi cho máy in suốt đời.

  Sửa laptop hàng đầu tại TPHCM

CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG SẼ HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY IN

Là công ty đầu tiên trong nhóm các công ty tại TP. HCM cung cấp dịch vụ Sửa tận nơi đạt chất lượng 5 Sao trên tất cả mọi dịch vụ cung cấp kể cả dịch vụ sửa máy in.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ cao đẳng trở lên và có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trực tiếp xử lý sự cố máy in với 90% lỗi máy in của các hãng đã được khắc phục tận nơi.

Luôn giữ cam kết bảo hành 12 tháng cho mọi dịch vụ sửa chữa liên quan đến các lỗi xảy ra trên máy in, hỗ trợ từ xa trọn đời, niêm yết chiết khấu 20% cho khách hàng sau lần sửa chữa tiếp theo.
Tất cả khách hàng đã từng sửa chữa máy in tại công ty chúng tôi đều sẽ nhận được ưu đãi giá tốt nhất.