PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ XÓA TRONG FOLDERS VÀ FILES

SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI chuyên phục hồi ổ cứng khi dữ liệu đã bị mất do các lỗi cơ khí, các file và phân vùng bị xóa, format, và PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ XÓA TRONG FOLDERS  ghi đè, sự cố phần mềm, virus, giảm hoặc chấn thương tác động khác, hỏa hoạn và thiệt hại nước.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi có tỷ lệ thành công cao trong việc phục hồi dữ liệu máy tính đặc biệt là trên các ổ đĩa cứng nơi những người khác trong cùng lĩnh vực với chúng tôi đã không thành công. Các chuyên gia phục hồi máy tính của SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI  có các công cụ và kiến ​​thức chuyên sâu về công nghệ đĩa cứng để nhanh chóng tạo ra các giải pháp để đảm bảo tỷ lệ phục hồi dữ liệu cao. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu quá trình phục hồi.

PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ XÓA TRONG FOLDERS VÀ FILES

Bạn đã vô tình xóa hoặc bị mất một tập tin. Điều này có thể là vấn đề khó chịu nhất của sự mất mát dữ liệu, chỉ đơn giản là vì các tập tin đã bị xóa thường do lỗi người dùng. Điều quan trọng nhất ở đây là bạn phải giữ bình tĩnh, và suy nghĩ về những gì bạn sẽ làm để khôi phục tập tin đó.

Khi nói đến tập tin đã bị xóa là bạn phải phải nhận thức được rằng các tập tin không thực sự bị xóa khỏi ổ cứng của bạn. Tất cả những gì xảy ra là vị trí các tập tin trong thư mục đó đã được di chuyển vào Recycle Bin. Các dữ liệu trong các tập tin không bị thay đổi chút nào. Nơi đầu tiên bạn nên xem xét sau khi xóa một tập tin là Recycle Bin. Nếu tập tin của bạn đang ở trong đó, kích chuột phải vào nó và chọn Restore từ menu. Tất nhiên, Recycle Bin không chứa đựng mọi tập tin mà bạn đã xóa, đặc biệt với các tập tin bạn đã nhấn xóa vĩnh viễn và cả khi bạn đã làm sạch Recycle Bin.

Đừng lo lắng thực chất các dữ liệu trong tập tin của bạn vẫn còn nguyên vẹn chỉ là thời gian này nó được di chuyển sang một định dạng khác không được hiển thị trong các thư mục của bạn. Sửa Laptop TẬN NƠI với hơn 5 năm kinh nghiệm đã viết ra một chương trình phục hồi dữ liệu khi bị xóa. Với chương trình này SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI dễ dàng phục hồi tất cả các dữ liệu bạn đã vô tình xóa hay để mất nó trong thời gian nhanh nhất.

PHỤC HỒI DỮ LIỆU KHI MÁY MẤT NGUỒN, MÁY BỊ TREO.

Máy tính của bạn đã mất nguồn có lẽ bạn đã vô tình đá vào cáp điện hoặc bất cứ lý do gì làm cho máy của bạn bị tắt. Bạn không thể khởi động lại. Điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới là làm thế nào để lấy lại các tập tin từ ổ đĩa cứng trong máy tính của bạn nhưng máy tính đã không thể khởi động lên. Làm thế nào để giải cứu các ổ đĩa, ổ cứng trong máy của bạn khi bạn thậm chí không thể vào được Windows. Bạn thấy rõ ràng rằng máy tính của bạn tối đen – nó không thể đi vào Windows được. Điều đó rất khó khăn cho bạn khi bạn muốn cho các ổ đĩa bên ngoài vào để cứu dữ liệu, và nó thậm chí nó còn khó hơn để có thể điều khiển bằng tay truy cập trên Internet và tải các dữ liệu của bạn lên các driver trên internet khi mà máy của bạn không chịu khởi động.

Hay khi bạn đang làm việc tự nhiên máy tính của bạn bị treo buộc bạn phải thực hiện khởi động lại máy. Và giờ đây bạn phải đối mặt với một trong những điều không dễ chịu chút nào là dữ liệu bạn đang làm dở dang, cũng như các dữ liệu bạn đã làm xong nhưng chưa kịp lưu sẽ bị mất và bạn không có thời gian làm lại, không hoàn thành công việc theo đúng yêu cầu của sếp.

Bạn thực sự rất cần các dữ liệu đó nhưng lại không thể làm gì để cứu được nó. Và giờ đây việc phục hồi dữ liệu khi không vào được trong Windows hay ngay cả khi máy bạn bị treo đã trở nên dễ dàng hơn với SỬA MÁY TÍNH tại nhà. Các chuyên viên kỹ thuật lành nghề của SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI sẽ di chuyển được tất cả các dữ liệu trong windows của bạn và tất cả các dữ liệu của bạn sẽ được an toàn từ bất kỳ định dạng nào mà bạn có trong windows.

PHỤC HỒI MẬT KHẨU

Mật khẩu nhiều người cho rằng nó chẳng qua chỉ là chìa khóa để đăng nhập họ thường lấy ngày sinh, chứng minh nhân dân hay số điện thoại để đặt mật khẩu.Tuy nhiên mật khẩu không đơn giản như vậy mật khẩu là một chuỗi các ký tự dùng để đưa ra kết quả cụ thể rằng một người sử dụng Computer cần truy cập vào 1 hệ thống. Một mật khẩu thường là khoảng từ 4 đến 16 kí tự, tùy thuộc vào cách các hệ thống PC được cấu hình. Khi mật khẩu được nhập vào, các hệ thống Computer sẽ cẩn thận không hiển thị các ký tự trên màn hình, vì những người khác có thể nhìn thấy nó và thay đổi nó. Mật khẩu là cách tốt nhất để bạn bảo vệ dữ liệu của mình.

Và bạn hiểu được tầm quan trọng của mật khẩu, bạn thiết lập các mật khẩu rất cẩn thận với các ký tự đặc biệt, hoặc bạn lại thường xuyên thay đổi mật khẩu để không ai có thể biết được mật khẩu của bạn. Tuynhiên không may vì bất kỳ lý do gì làm bạn quên mất mật khẩu. Cũng có thể mật khẩu của bạn bị người khác lấy cắp và đổi. Điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và các thông tin bạn cần bảo mật. Đừng lo lắng SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI sẽ giúp bạn giải đáp khó khăn này, với bộ phần nêm phục hồi PASSWORD của chúng tôi.

Cùng SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI khám phá và cứu hộ các tập tin của bạn một cách nhanh nhất nào.